Lễ mở bán khu đô thị kiểu mẫu Quy Nhơn New City thu hút nhà đầu tư

 

Chủ nhật ngày 30/6 lễ mở bán khu đô thị kiểu mẫu Quy Nhơn New City  tại Orient Hotel đã diển ra thành công và tốt đẹp hơn cả sự mong đợi với sự thu hút hơn 300 trăm khách hàng đã đến tham dự buổi lễ.

Không khí sôi nỗi tại buổi lễ

Hòa trong  không khí vô cùng sôi động và nhộn nhịp của buổi lễ mở bán  khu đô thị kiểu mẫu dự án Quy Nhơn New City có sự hiện diện của các vị đại biểu và khách quý đã đến tham gia buổi lễ long trọng này.

Về phía chủ đầu tư có sự hiện diện của bà Phạm Thanh Hằng đại diện chủ đầu tư Công Ty TNHH Đông Bàn Thành, về đơn vị phát triển dự án có sự hiện diện của ông Trương Thành Vũ tổng giám đốc đầu tư bất động sản tập đoàn Vgruop, về phía các sàn liên kết có sự hiện diện 7 Tổng Giám Đốc trong đó có ông Nguyễn Tuấn Anh Tổng Giám Đốc Công Ty CPDV Bất Động Sản Trường Gia Phát cùng 400 chuyên viên kinh doanh của các sàn giao dịch đã có mặt trong buổi lễ mở bán dự án.

Để mở màn chương trình ông Tổng Giám Đốc Trương Thành Vũ thay mặt chủ đầu tư, Tổng Giám Đốc các sàn liên kết phát biểu: “tháng 6 tháng của mùa thi, mùa của hoa phượng nở, mùa của những ánh nắng chói chang,  dự án Quy Nhơn New City là một bước ngoặc, một cơ hội lớn cho các nhà khách hàng đầu tư vào thị trường bất động sản tại Bình Định bởi nơi đây có vị trí độc tôn- xứng tầm giá trị”.

Giới thiệu tổng về dự án

Khu đô thị kiểu mẫu do Công ty TNHH Đông Bàn Thành là chủ đầu tư, vị trí đắc địa bậc nhất tại Thị xã An Nhơn – Bình Định, nằm ngay nút giao thông giữa đường Nguyễn Nhạc giao với mặt tiền trục đường quốc lộ 1A (đường Lê Duẩn) kết nối Sân bay Phù Cát vào trung tâm trung tâm thị trấn An Nhơn và Thành phố biển Quy Nhơn.

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, dự án đã thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Bởi dự án sở hữu vị trí vàng và các tiện ích lân cận như: những điểm du lịch, sân bay, cảng hàng không, cảng biển, trường học, chợ, ủy ban,…

Nhận bản giá và mua sản phẩm 

Trong khuôn khổ sự kiện mở bán, Công Ty gửi tới khách hàng nhiều thông tin về dự án cùng như chính sách ưu đãi bán hàng, bảng hàng và chính sách đầu tư.

Với tổng chiết khấu lên tới 10% khi mua sản phẩm ắt hẳn đây là một trong những ưu điểm khi khách hàng đầu tư “chưa gì đã thấy lợi nhuận” đặc biệt trong lễ mở bán sẽ có chiết khấu dành cho khách hàng chuyển cọc sẽ được tặng 3 chỉ vàng.

Các sàn liên kết nhận bản giá sản phẩm

Trong không khí sôi nỗi và hồi hộp về bản giá chính thức được công bố, 7 đơn vị của các sàn liên kết đã lên nhận bản giá về đưa cho khách hàng của mình để được chốt sản phẩm với ưu tiên 1 chỉ 10 phút, 5 phút dành cho ưu tiên 2 và 5 phút cho những khách hàng tư do.

Khách hàng chốt sản phẩm

Bản cập nhật khách hàng mua sản phẩm

Chỉ vài phút những giỏ hàng đã gần như kín chỗ 100 lô đất được mở bán, có lẽ trong giây phút hồi hộp này sẽ có những khách hàng hài lòng khi sở hữu được sản phẩm ưng ý nhưng bên cạnh đó sẽ có những khách hàng sẽ tiếc nuối khi không thể giao dịch thành công vì không thuộc khách hàng ưu tiên.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng

Phần cuối của chương trình có lẽ đây là sự quan tâm của tất cả các khách hàng đã đến thăm dự buổi lễ vì dù khách hàng giao dịch hay không hàng không giao dịch nếu may mắn sẽ nhận được phần quà vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa. Món quà như nguồn tinh thần, như một sự khích lệ cảm ơn tất cả quan khách đã đến tham gia buổi lễ mở bán long trọng này.

Phần quà dành cho các khách hàng may mắn

Nhiều khách hàng tham dự sự kiện đã được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn như giải nhất 1 lượng vàng, giải nhì 5 chỉ vàng, giải 3 một chỉ vàng và giải khuyến khích mỗi giải 1 quạt phun sương trị giá 2 triệu

Một lần nữa chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng với chúng tôi trong suốt chặn đường hơn 1 tháng vừa qua, cảm ơn các chuyên viên kinh doanh đã truyền thông tới trực tiếp tới khách hàng để khách hàng có thể nắm được một cách chi tiết hơn về dự án.

Mở bán giai đoạn I  thành công tốt đẹp, hành trình mở bán giai đoạn II sẽ còn tiếp diễn, những khách hàng trong ngày mở bán chưa thể sở hữu sản phẩm ưng ý, qua giai đoạn II chúng tôi hy vọng quý khách hàng thân thiết cùng đồng hành và lựa chọn dự án Quy Nhơn New City một thị trường bất động sản đầu tư siêu lợi nhuận tại nơi đây.

Sharing ... Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestPrint this page