Thị trường Bất Động Sản Bình Định thu hút đầu tư

Thị trường Bất Động Sản Bình Định thu hút đầu tư

Việc đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng cùng sự phát triển của ngành kinh tế đã tạo “đòn bẩy” cho Bình Định trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư bất động sản.

Cú hích từ hạ tầng giao thông đồng bộ

Bình Định là một trong số ít các tỉnh thành sử dụng cả 4 loại hình giao thông trọng điểm như: đường bộ, đường sắt, hàng không và đường thủy. Trong đó, hệ thống giao thông đường bộ đã hoàn thiện và kết nối đồng bộ với các tuyến quốc lộ huyết mạch cùng hàng loạt tuyến đường mới nối sân bay Phù Cát với các khu kinh tế, tổ hợp các dự án cơ sở hạ tầng, du lịch – nghỉ dưỡng sinh thái lớn của Bình Định đang được gấp rút hoàn thành sẽ là yếu tố thu hút các nhà đầu tư đến với “vùng đất mới” giàu tiềm năng này.

Phối cảnh tổng thể Quy Nhơn-Bình Định

Được quy hoạch là trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, Bình Định là một trong số ít các tỉnh thành sử dụng cả 4 loại hình giao thông trọng điểm như: đường bộ, đường sắt, hàng không và đường thủy. Trong đó, hệ thống giao thông đường bộ đã hoàn thiện và kết nối đồng bộ với các tuyến quốc lộ huyết mạch cùng hàng loạt tuyến đường mới nối sân bay Phù Cát với các khu kinh tế, tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng sinh thái lớn của Bình Định đang được gấp rút hoàn thành sẽ là yếu tố thu hút các nhà đầu tư đến với “vùng đất mới” giàu tiềm năng này.

An Nhơn – Bình Định điểm sáng đầu tư

Thị trường địa ốc Bình Định trước đây chỉ giới hạn ở việc giới đầu cơ mua qua bán lại các sản phẩm đất ở, nhà phố với số lượng hạn chế ở các trung tâm huyện thị và TP. Quy Nhơn; hoặc thông qua phương thức tổ chức đấu giá công khai các quỹ đất được quy hoạch. Chủ trương đã tạo điều kiện môi trường thông thoáng, minh bạch, chính sách cởi mở cho các đại gia địa ốc “đổ bộ” với quy mô lớn vào thị trường bất động sản Quy Nhơn – Bình Định điểm nỗi bật với dự án Khu đô thị điện âm hiện đại bậc nhất An Nhơn-Bình Định gần đây sắp mở bán.

Bất Động Sản Trường Gia Phát phân phối các sản phẩm của chủ đầu tư giá cả hợp lý nên các sản phẩm đều có tính thanh khoản khá tốt. Điều đặc biệt tạo nên sức hút của dự án nhờ sở hữu vị trí chiến lược liền kề Quốc lộ 1A và đường trục Khu kinh tế nối dài huyết mạch của tỉnh, kết nối sân bay quốc tế Phù Cát, Cảng biển Quy Nhơn, đường cao tốc Quảng Ngại-Bình Định-Nha Trang, dự án nằm trong vùng phát triển kinh tế năng động của tỉnh Bình Định.

Khu đô thị điện âm hiện đại bậc nhất An Nhơn-Bình Định được quy hoạch bài bản, thông minh với đầy đủ tiện ích nội khu đã đi vào hoạt động, cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện 100%, liên kết với các điểm du lịch nổi tiếng với giá mở bán trên thị trường hiện nay chỉ 1 tỷ/1 lô.

Trong tương lai, nếu Bình Định tiếp tục giữ vững được tốc độ tăng trưởng về du lịch và hạ tầng thì những dự án bất động sản được đầu tư hợp lý như Khu đô thị điện âm hiện đại bậc nhất An Nhơn-Bình Định sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn nữa, mang lại giá trị dài hạn cho nhà đầu tư.

 

Sharing ... Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestPrint this page