Thị trường Bất Động Sản 2019 có hạ nhiệt?

Các chuyên gia bất động sản đã đánh giá về thị trường đất nền năm 2019 là mảng thị trường khá có tiềm năng phát triển trong tương lai. Đây cũng là phân khúc bất động sản có thế mạnh khá lớn, không chỉ có thể bảo toàn giá trị mà còn có tiềm năng phát triển cao.

Vậy trong năm 2019 này thị trường đất nền liệu có dấu hiệu hạ nhiệt hay không ? Cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây !

Người Việt vẫn giữ tâm lý thích nhà liền thổ

Cho dù tới hiện tại khi các tòa nhà chung cư đang nở rộ, ở nhà chung cư cũng dần trở thành xu thế được ưa chuộng thì tâm lý thích nhà liền thổ của người Việt vẫn không hề suy giảm, trong đó hầu hết mọi người đều có mong muốn sở hữu đất nền làm “mảnh đất cắm dùi”.

Điều này cũng lý giải nguyên nhân đất nền luôn là phân khúc thị trường có thể ‘để dành” của nhiều chủ đầu tư. Chưa kể ở phân khúc đất nền so với những mảng thị phần bất động sản khác thì vẫn có được khả năng thanh khoản tốt và tính sinh lời cao, quỹ đất nội thành lại ngày càng khan hiếm, vì vậy đất nền vẫn luôn là bất động sản được người dân ưu ái hơn cả.

Việc lựa chọn đầu tư vào thị trường đất nền trong năm 2019 cũng không dễ dàng, điều này còn phụ thuộc vào ngân sách cùng mục đích của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, nhu cầu đất nền vẫn luôn hiện hữu do tâm lý thích nhà liền thổ.

Đặc biệt khi chủ đầu tư tiến hành rót tiền vào phân khúc chung cư cũng thu hút khách bởi giá thành hợp lý, khu vực chung tâm, tiện ích đa dạng và đầy đủ, phù hợp với xu thế phát triển của thị trường bất động sản. Nhưng đất nền lại được nhiều người ưa chuộng hơn bởi đây chính là kênh tích lũy tài sản an toàn và có giá trị lợi nhuận tăng mạnh mẽ theo thị trường, là tài sản bền vững và không bao giờ lo mất giá. Đặc biệt khi được áp dụng tiện ích của chung cư vào phục vụ cộng đồng trong dự án đất nền sẽ làm tăng giá trị và chất lượng sống.

 Thị trường đất nền có sức hút mạnh mẽ tại Bình Định

Thị trường đất nền tại Bình Định dự báo trong năm tới cũng sẽ có sức hút mạnh mẽ, tăng trưởng về cả giá cả lẫn giao dịch.

Nguyên nhân đất nền tại thị trường này nóng sốt hơn cả do Bình Bình Định là tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ,được coi như cửa ngõ ra biển của các tỉnh Tây Nguyên. Định hướng phát triển Bình Định trở thành trung tâm công nghiệp, trung chuyển hàng hoá của cả nước và khu vực hành lang kinh tế Đông Tây

 

Thị trường địa ốc Bình Định trước đây chỉ giới hạn ở việc giới đầu cơ mua qua bán lại các sản phẩm đất ở, nhà phố với số lượng hạn chế ở các trung tâm huyện thị và TP. Quy Nhơn; hoặc thông qua phương thức tổ chức đấu giá công khai các quỹ đất được quy hoạch. Chủ trương đã tạo điều kiện môi trường thông thoáng, minh bạch, chính sách cởi mở cho các đại gia địa ốc “đổ bộ” với quy mô lớn vào thị trường bất động sản Quy Nhơn – Bình Định điểm nỗi bật với dự án Khu đô thị điện âm hiện đại bậc nhất An Nhơn-Bình Định mở bán. Khu đô thị điện âm hiện đại bậc nhất An Nhơn-Bình Định được quy hoạch bài bản, thông minh với đầy đủ tiện ích nội khu đã đi vào hoạt động, cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện 100%, liên kết với các điểm du lịch nổi tiếng với giá mở bán trên thị trường hiện nay chỉ 1 tỷ/1 nền.

 

Trong tương lai, nếu Bình Định tiếp tục giữ vững được tốc độ tăng trưởng về du lịch và hạ tầng thì những dự án bất động sản được đầu tư hợp lý như Khu đô thị điện âm hiện đại bậc nhất An Nhơn-Bình Định sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn nữa, mang lại giá trị dài hạn cho nhà đầu tư.

Sharing ... Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestPrint this page