TGPLand ký kết hợp tác phân phối biệt thự One River phân khu 2 và dự án phía nam

TGPLand ký kết hợp tác phân phối biệt thự One River phân khu 2 và dự án phía nam

Sáng ngày 14/05/2019, Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Trường Gia Phát đã chính thức bắt tay hợp tác phân phối siêu dự án One River tọa lạc phía Nam thành phố Đà Nẵng, một dòng sản phẩm bất động sản nghĩ dưỡng hạng sang.

Chương trình ký kết diễn ra thành công với sự hiện diện của 7 vị lãnh đạo công ty bất động sản uy tín, chuyên nghiệp cùng những đội ngủ kinh doanh hùng hậu của các công ty. TGPLand một lần nữa khẳng định vị trí là một nhà phân phối uy tín, chuyên nghiệp trên địa bàn Quảng Nam- Đà Nẵng nói riêng và thị trường bất động sản khu vực nói chung.

Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án One River

Việc ký kết, phân phối dự án siêu hot One River, TGPLand sẽ giới thiệu sản phẩm cho khách hàng hạng sang mua để thể hiện đẳng cấp và tạo nên thương hiệu riêng của mình giống như cách mà chúng ta sở hữu những món đồ hàng hiệu. Đây là  điều mà One River làm được rất xứng đáng với những gì mà chủ nhân phải đầu tư.

 

Đến nay, những căn Villa của One River đã thuộc về các chủ nhân mới tuy nhiên vẫn còn những chính sách mới để hỗ trợ như: tặng gói phí quản lý trong 3 năm đầu tiên, cam kết mua lại với lãi 18%/3 năm hoặc 35%/5 năm, chương trình tri ân đặc biệt với giải thưởng xe Mercedes E200 sau khi tất toán dự án…Đặc biệt là ứng dụng công nghệ Smart City vào khu dân cư nhằm nâng cao chất lượng sống theo tiêu chuẩn quốc tế.

TGPLand luôn tin tưởng khi cùng hợp tác, đồng hành lâu dài với Tổng Công Ty Đất Xanh Miền Trung để phân phối, giới thiệu sản phẩm cao cấp đến với nhiều đối tượng khách hàng với những chính sách giá hợp lý để khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

“Căn nhà không chỉ là nơi để ở mà phải là một Fashion Home”

Đội ngũ nhân viên kinh doanh của TGPLand giới thiệu sản phẩm đến khách hàng

Với tôn chỉ phấn đấu trở thành nhà phân phối bất động sản chuyên nghiệp và uy tín, TGPLand luôn hướng đến mục tiêu chung là những giá trị đích thực mang lại cho khách hàng, vì một cuộc sống phồn vinh thịnh vượng và tạo được niềm tin trong lòng mỗi khách hàng khi đến với TGPLand.

 

Sharing ... Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestPrint this page