Quy Nhơn New City, khu đô thị tiên phong, không gian sống đẳng cấp tại Bình Định

 

Vài năm gần đây, thị trường bất động sản Bình Định trỗi dậy mạnh mẽ với mức tăng trưởng ấn tượng hàng đầu VN, trong đó nổi lên Quy Nhơn New City – khu đô thị tiên phong cho phong cách, không gian sống đẳng cấp. Nhờ được quy hoạch là trung tâm phía Nam của Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, bất động sản Bình Định có đà tăng trưởng vượt bậc. Đón đầu trong số đó là Quy Nhơn New City – khu đô thị tiên phong, với khát vọng kiến tạo không gian sống đẳng cấp.

Từ khi phát triển hoàn thiện 4 loại hình giao thông: đường bộ, đường sắt, hàng không và đường thủy, Bình Định tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư rót vốn vào địa phương cũng như trở thành điểm đến hấp dẫn. Nhờ hạ tầng phát triển, kéo theo du lịch, nghỉ dưỡng và nhất là BĐS trở nên hấp dẫn cho nhu cầu đầu tư, khai thác kinh doanh.

Không bỏ lỡ cơ hội ở thị trường mới, các ông lớn đầu tư bất động sản (BĐS) đổ về Bình Định, đây chính là nguyên nhân giúp thị trường BĐS Bình Định sôi động, nhờ cung cấp đa dạng các sản phẩm BĐS, kéo theo phát triển, nâng cấp đồng bộ hệ thống cơ sở hạ tầng.

Điểm sáng đầu tư Quy Nhơn New City

Theo đánh giá của giới đầu tư, trong bối cảnh hiện nay, thị trường BĐS Bình Định đang thịnh hành đất nền với vị trí các dự án được ưa chuộng nằm ở vùng lõi phát triển trọng điểm của tỉnh.

Đón đầu xu hướng, Công ty TNHH Đông Bàn Thành đầu tư dự án Quy Nhơn New City, nằm trong định hướng phát triển BĐS của tỉnh ở các khu vực trọng điểm.

Dự án BĐS Quy Nhơn New City tọa lạc vị trí vàng: mặt tiền Quốc lộ 1A qua tỉnh Bình Định, là trục giao thông huyết mạch, sầm uất, thuận tiện kinh doanh. Nơi đây giữ vai trò tiên phong trong sự hình thành, phát triển đô thị của Bình Định, đồng thời là cửa ngõ giao thương, kết nối liên tỉnh và khu vực Nam Lào, Đông Bắc Campuchia và Thái Lan.

Nhờ hạ tầng thi công đã hoàn thiện, mật độ dân cư đông đúc, Quy Nhơn New City nằm trong nhóm dự án sáng giá tại Bình Định hiện nay. Bên cạnh đó, các tiện ích nội khu như công viên, lối đi bộ, khu thể thao, vui chơi trẻ em… đã hình thành, kiến tạo không gian sống đẳng cấp, tiện nghi. Khu đô thị tiên phong trong thị trường BĐS Bình Định này còn kết nối thuận tiện đến sân bay Phù Cát, vốn được định hướng trở thành sân bay quốc tế để phát triển du lịch, kéo theo thị trường BĐS nghỉ dưỡng, BĐS du lịch…

Chị Nguyễn Thùy Dung (ngụ TP.Quy Nhơn), một khách hàng mua đất nền dự án Quy Nhơn New City chia sẻ, chị chọn mua sản phẩm bởi giá chỉ 1 tỉ đồng được xem là rất tốt khi đất nền các tỉnh duyên hải miền Trung đã vượt qua mức 1 tỉ đồng từ lâu. Với mức giá này, cùng yếu tố giao dịch đang sôi động, thị trường BĐS đang hình thành, đất nền khu vực cực kỳ tiềm năng sinh lợi cho các nhà đầu tư nhanh tay. Chính vì vậy, Quy Nhơn New City được xem là khu đô thị tiên phong không chỉ cho phong cách sống đẳng cấp, mà còn tạo cơ hội đầu tư cho những người tiên phong đón đầu.

Ông Trương Thanh Vũ, Tổng giám đốc của Công ty CP Đầu tư Bất động sản Vgroup chia sẻ Quy Nhơn New City là khu đô thị dân cư có hạ tầng đồng bộ, hiện đại, tạo động lực để phát triển thương mại – dịch vụ, góp phần phát triển kinh tế – xã hội cho tỉnh Bình Định. “Xoay quanh trục Quy Nhơn New City là các vùng du lịch trọng điểm, cảng biển, sân bay, QL1A, ưu điểm vượt bậc của dự án là phân khúc đất nền giá hợp lý, phương thức thanh toán linh hoạt, kết nối giao thông thuận tiện, pháp lý rõ ràng và hạ tầng hoàn chỉnh”, ông Vũ nói.

Do đó, Quy Nhơn New City – khu đô thị tiên phong, không gian sống đẳng cấp tại Bình Định hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng của người dân và là cơ hội hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Nguồn báo thanh niên

 

Sharing ... Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestPrint this page