Pháp lý vững chắc, khu đô thị kiểu mẫu Quy Nhơn New City trở thành điểm hẹn an toàn cho nhà đầu tư

Pháp lý luôn là vấn đề được phần lớn các nhà đầu tư quan tâm trong quá trình giao dịch bất động sản. Một sản phẩm đất nền nhà ở sở hữu đầy đủ giấy tờ pháp lý sẽ không chỉ đảm bảo tính an toàn cho giao dịch mà còn mang đến sự thuận lợi cho các nhà đầu tư trong quá trình an cư hoặc cho thuê, bán lại sau đó.

Pháp lý – Câu chuyện chưa bao giờ cũ

Diễn biến thực tế trên thị trường bất động sản thời gian khiến khách hàng lo ngại bởi một số dự án khi chưa đủ điều kiện pháp lý đã được chào bán, tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro.

Bởi vậy, việc tìm được một dự án chất lượng tốt và đảm bảo được pháp lý luôn là đích ngắm của những nhà đầu tư sành sỏi.

Tại thị trường Quy Nhơn, từ việc đánh giá đúng tầm quan trọng của vấn đề pháp lý đến quá trình hình thành, phát triển dự án, Công ty TNHH Đầu tư Đông Bàn Thành đã cho thấy quá trình đầu tư chuyên nghiệp tại dự án khu đô thị kiểu mẫu Quy Nhơn New City.

Công Ty CPDV Bất Động Sản Trường Gia Phát, đơn vị liên kết để phân phối sản phẩm dự án nhằm đảm bảo tiến độ kinh doanh. Việc liên kết này cũng tạo điều kiện thông tin về dự án đến được nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu an cư và nhu cầu đầu tư trên cả nước một cách bài bản.

Nhằm mang đến sự an tâm cho khách hàng, quá trình hoàn thiện thủ tục pháp lý cũng được chủ đầu tư này triển khai hiệu quả.  Dự Án Khu dân cư Đông Bàn Thành do Công Ty TNHH Đầu tư Đông Bàn Thành làm chủ đầu tư đã được UBND tỉnh cho chủ trương đầu tư theo quyết định 43/QĐ- UBND ngày 10/01/2017, do chủ trương đầu tư điều chỉnh, bổ sung theo quyết định 2647/QĐ- UBND ngày 26/07/2017; phê duyệt quy định chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/400 tại quyết định 2092/QĐ ngày 12/06/2017.

Với mục tiêu đầu tư xây dựng khu dân cư đồng bộ về HTKT như hệ thống giao thông, hệ thống cấp, thoát nước, cấp điện, cây xanh… kết hợp với các công trình hạ tầng xã hội phục vụ nhu cầu của người dân, tạo điểm nhấn về kiến trúc cho địa bàn phường Đập Đá.

 

Sharing ... Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestPrint this page