Lễ ký kết phân phối dự án AE Resort

Lễ ký kết phân phối dự án AE Resort

Ngày 27/5  Công Ty CPDV Bất Động Sản Trường Gia Phát đã ký kết phân phối Dự Án AE Resort Cửa Tùng- Quảng Trị trong buổi Kick OFF dự án với nhà phát triển Nguyên Đà, một dự án sinh thái biển và nghỉ dưỡng có vị trí độc tôn với chiều dài hơn 10km và 4 vịnh biển là Vịnh Cửa Tùng 1, Vịnh Cửa Tùng 2, Vịnh Cửa Tùng 3 và Vịnh Mốc.

Buổi Kick Off ký kết phân phối dự án AE Resort diễn ra thành công với sự hiện diện của 8 vị lãnh đạo của các công ty Bất Động Sản uy tín, chuyên nghiệp với 150 đội ngũ nhân viên kinh doanh hùng hậu của các công ty, các sàn giao dịch. Một lần nữa, Bất Động Sản Trường Gia Phát lại khẳng định vị trí một nhà phân phối uy tín trong khu vực Đà Nẵng nói riêng và các vùng lân cận nói chung.

Hòa trong không khí của buổi ký kết dự án, những khuôn mặt rạng rỡ của đội ngũ kinh doanh TGPLand là sự nhiệt huyết, là sự mong đợi những thành quả của một dự án mới về biệt thự sinh thái biển và nghỉ dưỡng tại Quảng Trị một vùng đất tiềm năng đầy hứa hẹn.

Quảng Trị vùng đất đang dần được phát triển là nhân tố mới tiềm năng trong lĩnh vực bất động sản, hàng ngàn tỷ từ những tập đoàn trong nước và quốc tế đổ vào đây sẽ đưa những vùng đất hoang sơ, ít du khách hoặc nghèo nàn về dịch vụ nhanh chóng lột xác trong thời gian ngắn để trở thành những thị trường nghỉ dưỡng đầy tiềm năng, đem lại cơ hội lớn cho các nhà đầu tư tiên phong.

Quảng Trị được lựa chọn là điểm đến hấp dẫn đối với khách du lịch quốc tế trên hành trình du lịch DMZ và du lịch quá cảnh trên Hành lang Kinh tế Đông Tây với thương hiệu “Ngày ăn cơm 3 nước Việt Nam – Lào – Thái Lan”, du lịch Caravan hiện đang phát triển mạnh mẽ qua Hành lang kinh tế Đông – Tây, trong đó Quảng Trị là điểm dừng chân lý tưởng.

Với tôn chỉ phấn đấu trở thành nhà phân phối bất động sản chuyên nghiệp và uy tín, TGPLand luôn hướng đến mục tiêu chung là những giá trị đích thực mang lại cho khách hàng, vì một cuộc sống phồn vinh thịnh vượng và tạo được niềm tin trong lòng mỗi khách hàng khi đến với TGPLand.

NHANH TAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN BIỆT THỰ CỦA DỰ ÁN Sinh Thái Biển Và Nghỉ Dưỡng

Gọi ngay Hotline: 0901.143.286 để được tư vấn- Hoặc

Sharing ... Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestPrint this page