Tưng bừng không khí chuỗi dự kiện Kick Off giai đoạn II Siêu Đô Thị Golden Lake

Sáng ngày 12/10/2019, Lễ Kick off giai đoạn II dự án siêu Đô Thị Golden Lake  với chủ đề “ Khát Vọng Siêu Chiến Binh”  đã diễn ra thành công tốt đẹp tại nhà hàng Seven. Những thông tin chuyên sâu về dự án cùng tinh thần chiến binh “tự kích” được truyền tải mạnh mẽ tới hơn 250 chiến binh đang hừng hực khí thế.

Bùng nổ với hơn 250 sales tham dự

Sau thành công vang dội từ sự kiện mở bán phân khu Soleil thuộc giai đoạn I dự án Golden Lake thu hút sự quan tâm của hơn 200 khách hàng tham dự và giao dịch thành công lên tới 75% trong ngày mở bán thì ngày hôm nay, sự kiện Kick Off giai đoạn II dự án Golden Lake đã tạo nên hiệu ứng bùng nổ và phá cách với nhiều dư vị cảm xúc.

Trong trong  không khí vô cùng sôi động và nhộn nhịp tại chuỗi sự kiện Kick Off có sự hiện diện của ban lãnh đạo cùng tất cả nhân viên kinh doanh đồng phân phối dự án.

Ngay từ sáng sớm, sảnh trước của nhà hàng Seven đã chật cứng các chiến binh sales đến từ các đơn vị phân phối dự án Golden Lake trong đó có các chiến binh của Bất Động Sản Trường Gia Phát, đủ để chứng minh sức hút khó cưỡng đến từ siêu phẩm đất nền dự án Golden Lake

Múa Lân mở màn chương trình sự kiện chuỗi Kick Off

Mở đầu chương trình là màn Múa Lân vô cùng vui nhộn thêm vào đó là những tiếng trống âm vang đã tạo nên một không khí vui tươi, nhộn nhiệp, sôi động báo hiệu của một khởi đầu tốt đẹp.

Hội trường hướng mắt về sân khấu để thưởng thức màn múa lân sôi động

Tiếp theo chương trình là  sự xuất hiện của các vũ công phiêu cùng âm nhạc, với sân khấu được dàn dựng công phu cùng nghệ thuật trình diễn đỉnh cao. Tiết mục để lại cho người xem nhiều ấn tượng choáng ngợp.

Điệu nhảy Hawai sôi động được trình diễn bởi vũ đoàn Hightdane

Trong buổi diễn ra sự kiện, đại diện chủ đầu tư cùng các đơn vị phân phối dự án ông Nguyễn Tuấn Anh  Tổng Giám Đốc Công Ty Bất Động Sản Trường Gia Phát đã phát biểu:” Giữa thời điểm các dự án được chào bán tràn lan khi chưa có đầy đủ cơ sở pháp lý, hạ tầng …đã gây cho khách hàng không ít sự hoang mang lo lắng. Chính vì vậy, hiện nay Golden Lake như là một điểm sáng sẽ mang lại cho khách hàng và nhà đầu tư có thể an tâm khi lựa chọn đến với Golden Lake và minh chứng đó là sự thành công của giai đoạn 1 được mở bán diễn ra vào cuối tháng 9/2019 vừa rồi với hơn 75% sản phẩm giao dịch thành công trong ngày mở bán. Điều đó nói lên rằng khách hàng và nhà đầu tư thời điểm này đang chọn cho mình giải pháp đầu tư an toàn hơn, lợi nhuận tối ưu hơn, với tầm nhìn thị trường ngày càng tốt hơn…Vơi phương châm “Đầu tư an toàn – An nhàn hưởng lợi” giai đoạn II của dự án KĐT Golden Lake tiếp tục sẽ nơi lý tưởng để cho quý khách hàng và nhà đầu tư “ Chọn mặt gửi vàng”.”

Ông Nguyễn Tuấn Anh – TGĐ Công Ty Bất Động Sản Trường Gia Phát đại diện chủ đầu tư, các sàn liên kết phân phối dự án Golden Lake lên phát biểu ý kiến

Những chia sẽ của ông như một nguồn động viên, một sự khích lệ cũng như sự tự tin một siêu dự án quá hoàn hảo, tất cả các chiến binh của Golden Lake sẽ cùng nhau truyền thông một siêu phẩm tuyệt đẹp đến với khách hàng.

Ông Lê Thuận Nhật Tân trao hoa cho các đơn vị ký kết hợp tác đồng phân phối dự án

Golden Lake hứa hẹn những thắng lợi mới

Trong không khí tưng bừng, hừng hực khí thế Ông Ngô Duy Tùng một diễn giả có tiếng trong lĩnh vực Bất Động Sản đã chia sẽ những giá trị cốt lõi mà Golden Lake sở hữu và sẽ mang lại cho khách hàng An Cư – Đầu tư – Kinh doanh, cũng như những giá trị tiềm năng phát triển của Quảng Bình trong thời gian tới chỉ có Golden lake mới mang đến cho khách hàng.

 Các chiên binh đang hào hứng nghe những chia sẽ của diễn giả Ngô Duy Tùng

Công bố chính sách bán hàng

Cũng trong buổi lễ Ông Nguyễn Tuấn Anh đã công bố chính sách thưởng dành cho Sales và Cộng tác Viên cũng như các đơn vị liên kết tham gia bán hàng giai đoạn II dự án Golden Lake. Có lẽ, đây là giây phút tất cả các chiến binh tham dự sự kiện mong chờ nhất bởi 100% các chiến binh bốc thăm sẽ có Voucher may mắn từ chủ đầu tư, từ các đơn vị đồng phân phối dự án.

Tất cả chiến binh vô cùng hào hứng khi nghe các chính sách được công bố vô cùng hấp dẫn

Đặc biệt,  chính sách thưởng vô cùng hấp dẫn dành cho các chuyên viên giao dịch thành công như:

Giao dịch 3 sản phẩm : Thưởng thêm 1 IPhone 11

Giao dịch 5 sản phẩm : Thưởng 1 IPhone Pro .
Supper sale giao dịch từ 5 sản phẩm trở lên: Thưởng nóng 20.000.000 và 1 IPhone Pro Max

Các đơn vị phân phối nếu giao dịch trên 10 sản phẩm sẽ được tặng 1 chiếc SH Mode

Chính sách hấp dẫn khi các chiên binh giao dịch thành công là phần khích lệ tinh thân giá trị để tất cả cùng cố gắng

Những chính sách thưởng vô cùng hấp dẫn như một nguồn khích lệ tất cả các chiến binh hãy cùng cố gắng-  bán hết – bán sạch siêu phẩn Golden Lake.

Tất cả nhân viên lần lượt lên sâu khấu bốc thăm Voucher may mắn

Không khí sôi động tại bàn tiếp nhận điền thông tin voucher dành cho các chiến binh đến tham dự sự kiện Kick Off 

MiNi Game Kick Off giai đoạn II dự án Golden Lake

Trong chuỗi sự kiện Kick Off có lẽ Mini Game là trò chơi vô cùng hồi hộp và mong đợi nhất của tất cả các chuyên viên kinh doanh. Bởi tất cả các nhân viên tham dự sự kiện sẽ có cơ hội may mắn được nhận phần quà “Nóng” từ Ban Tổ Chức với lệ lệ cuộc chơi vô cùng đơn giản là Check In khi tham gia sự kiện chỉ với Status kèm theo:

“Khát Vọng Siêu Chiến Binh

Tôi Là Chiến Binh Golden Lake

Đồng hành ngay để chúng ta có ngay IPhone 11 Max Pro

Lễ Kick Off Giai Đoạn II Khu Đô Thị Golden Lake

Tâm Điểm Đầu Tư Bất Động Sản Miền Trung”

Hưởng ứng Mini Game tất cả các chiến binh tham gia nhiệt tình để Share và Like trên trang Mạng Xã Hội

Ba chiến binh may mắn đạt giải trong trong Mini Game 

Món quà từ các giải thưởng là nguồn tinh thần, một sự khích lệ cảm ơn tất cả chiến binh đã đến tham gia sự kiện Kick Off dự án Golden Lake

Hình ảnh thực tế sự kiện Kick Off dự án Golden Lake

Múa Lân mở màng sự kiện

Không khí sôi động tại sự kiện Kick Off dự án Golden Lake

Check In sự kiện

Kick Off giai đợn II dự án Golden Lake

Nhân viên chụp hình lưu niệm trong buổi lễ

Hy vọng, sau buổi Kick Off tất cả các chiến binh hãy chiến đấu hết mình, cùng nhau chiến đấu- cùng nhau bán hàng – cùng nhau bán hết- cùng nhau bán sạch và cùng nhau thành công.

 

 

Sharing ... Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestPrint this page