Hành trình khám phá Quảng Bình

 

Gắn bó với bất động sản đất nền nhiều năm, nhưng mỗi dự án lại đem đến những cảm xúc khác nhau. Để truyền đến khách hàng đầy đủ những giá trị và cảm nhận chân thực nhất. Ban lãnh đạo Bất Động Sản Trường Gia Phát luôn muốn đưa các chuyên viên  phải được trải nghiệm trước tiên, có như vậy, các chuyên viên  mới tự tin và tự hào giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng và các nhà đầu tư.

Hành trình  khảo sát và tham quan các dự án

Công cuộc tiến quân ra Quảng Bình, ban lãnh đạo Bất Động Sản Trường Gia Phát đã đồng hành và cho các chuyên viên tham quan thực tế dự án Golden Lake cũng như các dự án lân cận để tất cả các chiến binh có cách nhìn nhận và cái nhìn khách quan hơn về dự án mà Công Ty đang triển khai.

Hành trình thăm quan các dự án lân cận

hành trình tham quan dự án goleden lake

Tham quan dự án Golden Lake

Khu đô thị Golden Lake hội tụ tất cả các vẻ đẹp tại nơi đây, đâu đấy đã để lại trong lòng mỗi chuyên viên, những con người có mặt tham quan và khám phá đều có sự trầm trồ bởi nơi đây một dự án quá đẹp, quá tuyệt vời, đấy là sự thôi thúc cho tất cả chuyên viên sẽ cùng cố gắng để  thiệu cho khách hàng  biết về những sản phẩm đẹp nhất để khách hàng lựa chọn đầu tư.

Tham quan Suối Mooc 

Chiếc xe lăn bánh đến vùng đất Quảng Bình, nơi được gọi là xứ sở của những hang động, nơi có biển, có rừng xanh, hang động- bãi đá có những khu du lịch nổi tiếng thu hút nhiều khách du lịch tới thưởng thức những cái đẹp riêng biệt tại nơi đây.

Khám phá cảnh đẹp Quảng Bình

Chuyến thực tế 2 ngày 1 đêm các ban lãnh đạo tạo TGPland tạo cơ hội cho các chiến binh bắt đầu chinh chiến xung trận với sự khám phá những di tích, khám phá những danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Quảng Bình, như tiếp động lực cho tất cả các chiến binh hãy cùng cố gắng. Trong công việc luôn hết mình bằng tất cả sự say mê và lòng nhiệt huyết để giới thiệu và đem đến những sản phẩm đẹp nhất đến khách hàng thì việc vui chơi, giải trí, giao lưu để xỏa đi những mệt nhòa của cuộc sống để ngày mai tất cả các chiên binh xung trận chiến đấu và điều đặc biệt là sự gắn kết tất cả các thành viên của gia đình Trường Gia Phát để sẽ chia về cuộc sống, gia đình, chia sẽ những kiến thức bổ ích trong công việc.

Hành trình tham quan và khám phá du lịch Quảng Bình

Cuộc hành trình nào rồi cũng có hồi kết, cuộc vui nào cũng phải đến lúc tàn cuộc nhưng có lẽ những kỹ niệm khi đặt chân đến Quảng Bình đâu đó sẽ lưu lại mỗi chúng ta những ấn tượng khó quên tại nơi đây.

 

 

 

Sharing ... Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestPrint this page