Chiến tranh thương mại Hoa – Mỹ ảnh hưởng gì tới bất động sản nghĩ dưỡng Việt Nam

Chiến tranh thương mại Hoa – Mỹ ảnh hưởng gì tới bất động sản nghĩ dưỡng Việt Nam

Leo thang chiến tranh thương mại  Hoa- Mỹ sẽ ảnh hưởng nhất định đến nền kinh tế Việt Nam, song cũng mở ra nhiều cơ hội phát triển thị trường bất động sản cho nước ta nhờ dòng vốn đầu tư ở các nước lớn “đổ” vào Việt Nam nhiều hơn. Nhờ đó, xu thế thị trường bất động sản trong năm 2019 vẫn phát triển tích cực nhưng chất lượng hơn, đó là năm của kinh doanh số và năng suất lao động.

Trong bối cảnh hội nhập, chiến tranh Hoa- Mỹ sẽ khiến cho nền bất động sản Việt Nam có nhiều cơ hội hơn những khó khăn. Dòng vốn đầu tư ở các nước bao gồm Mỹ, Trung Quốc và một số nước khác do “né” chiến tranh thương mại nên sẽ “chảy” vào Việt Nam nhiều hơn trong năm tới.

Địa bàn miền Bắc sẽ được các nhà đầu tư tập trung nhiều hơn bởi sự thuận lợi của vị trí địa lý và sự tương đồng trong thói quen văn hóa. Hơn nữa, hiện có khá nhiều doanh nghiệp Trung Quốc đang tập trung ở miền Bắc Việt Nam nên sẽ tạo nên sự kết nối.

Trong tương lai, thị trường bất động sản phía Bắc sẽ sôi động hơn so với trước. Sự phát triển của các khu công nghiệp, bất động sản công nghiệp tất yếu sẽ kéo theo sự phát triển của bất động sản nhà ở và thương mại ở các địa bàn này.

Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam vẫn còn rất nhiều tiềm năng phát triển, không chỉ theo hướng địa bàn mà còn theo xu hướng đa dạng hóa loại hình sản phẩm. Các khu vực phát triển nghỉ dưỡng không nên chỉ đơn giản là du lịch đơn thuần mà còn cần phát triển nhiều loại hình khác như du lịch sân golf, du lịch mua sắm, du lịch tâm linh, bất động sản hưu trí… Nếu biết cách khai thác, đây hoàn toàn có thể là xu hướng của Việt Nam trong thời gian tới. Việt Nam có 4 loại hình du lịch biển – sông – núi – đồng, mỗi loại hình có 1 lợi thế nhưng nhìn chung 4 loại đều phát triển nếu hạ tầng phát triển.

Nắm bắt những thời cơ và cơ hội trong thị trường bất động sản có những chuyển biến tốt, Bất Động Sản Trường Gia Phát vẫn tiếp tục xúc tiến với những dự án uy tín, tiềm năng để ký kết và phân phối các sản phẩm bất động sản từ các chủ đầu tư tại Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Trị, Phan Thiết…. và một số tỉnh trong khu vực để đem đến những sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng.

Nguồn tổng hợp

Sharing ... Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestPrint this page