CAFE BẤT ĐỘNG SẢN – KẾT NỐI ĐẦU TƯ DỰ ÁN GOLDEN LAKE

 

Ngày 14.09.2019 tại VIE LE Café, chương trình sự kiện café Bất Động Sản nhằm chia sẽ cho những khách hàng tiềm năng về sự phát triển dự án Golden Lake cũng như công bố chính sách bán hàng khi khách hàng đặt chỗ đã thu hút nhiều khách hàng quan tâm.

Không khí sôi nỗi tại buổi lễ

Buổi sự kiện Café bất động sản diễn ra thành công trong sự góp mặt của 3 đơn vị phân phối của ba sàn bất động sản là Trường Gia Phát Land, Thiên Long Land và Đông Phong Land. Cũng trong buổi lễ có sự góp mặt hơn 100 vị khách hàng tiềm năng cùng hơn 200 nhân viên đã có mặt trong buổi sự kiện. Tại buổi café, sức nóng của dự án Golden Lake thực sự lan tỏa khi khu đô thị sở hữu vị trí “vàng” dự án lần lượt được quý khách hàng đặt chỗ.

Bối cảnh sự kiện diễn ra sôi động dưới sự tham gia của các khách hàng tiềm năng

Với điều kiện kinh tế, hạ tầng đồng  bộ, mức sống và mật độ ngày càng lớn của dân cư tại đây, nhà đầu tư nhìn nhận được tương lai phát triển toàn diện của khu vực và quyết định phát triển Khu đô thị GOLDEN LAKE nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong việc  An Cư – Nghỉ Dưỡng – Đầu Tư của cư dân.

Trong buổi sự kiện, ông Trà Tấn Hà trưởng phòng kinh doanh đã thuyết trình về dự án Golden Lake với những ưu điểm vượt bậc cũng như ông chia sẽ: Khu đô thị Golden Lake  là một đô thị mới văn minh – hiện đại với  “ vị trí xang- sống trong lành”  góp phần không nhỏ trong quá trình đô thị hóa khu vực, nơi đây sẽ mang một tầm vóc là một đô thị trong tương lai với môi trường sống lý tưởng, nhà đầu tư có thể mua đất để ở hoặc đầu tư với giá trị tăng nhanh.

Công bố chính sách đặt chỗ dự án Golden Lake

Tiếp tục chương trình Ông Nguyễn Tuấn Anh Tổng giám đốc Công Ty CPDV Bất Động Sản Trường Gia Phát đã chia sẽ những lý do khách hàng nên đầu tư vào dự án cũng như ông nói lên những cảm nhận riêng về dự án với cương vị là một khách hàng đặt chân đến Quảng Bình.

Tổng Giám Đốc Ông Nguyễn Tuấn Anh công bố chính sách đặt chỗ 

Ông chia sẽ về tình người thân thiện, chan hòa của người dân Quảng Bình, chia sẽ về giá trị thực của dự án với mức giá đầu tư chỉ 9,9 triệu/m2 nhà đầu tư có thể mua để ở hoặc đầu tư với khả năng sinh lời cao đồng thời cam kết mua lại sản phẩm với lãi suất 15%/1năm.

Khách hàng check in khi đến tham dự sự kiện 

Cũng trong lễ diễn ra sự kiện ông đã công bố chính sách đặt chỗ khi khách hàng đang tham gia sự kiện nếu đặt cọc giữ chỗ ưu tiên sẽ được tặng 4 chỉ vàng và chiết khấu thêm 1% cho những khách hàng đặt chỗ thành công, bên cạnh đó những khách hàng tham gia sự kiện sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng là Voucher mua hàng tại Vincom trị giá 1 triệu đồng.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng

Phần cuối của chương trình có lẽ đây là sự quan tâm của tất cả các khách hàng đã đến thăm dự buổi lễ vì dù khách hàng giao dịch hay không hàng không giao dịch nếu may mắn sẽ nhận được phần quà vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa. Món quà như nguồn tinh thần, như một sự khích lệ cảm ơn tất cả quan khách đã đến tham gia sự kiên café bất động sản ngày hôm nay.

Những khách hàng may mắn trong bốc thăm trúng thưởng

Đặc biệt những khách hàng khi tham gia sự kiện và đăng ký tham quan dự án vào sáng chủ nhật ngày 15/09/2019 sẽ có xe đưa đón trung chuyển  miễn phí.

Hình ảnh thực tế tại sự kiện Cafe Bất Động Sản

Hình ảnh sôi động tại sự kiện cafe Bất Động Sản 

Một lần nữa chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng với chúng tôi trong suốt chặn đường hơn 1 tháng vừa qua, cảm ơn các chuyên viên kinh doanh đã truyền thông tới trực tiếp tới khách hàng để khách hàng có thể nắm được một cách chi tiết hơn về dự án.

Sharing ... Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestPrint this page