Bất động sản Quy Nhơn lột xác, tăng giá chóng mặt

Trong làn sóng đầu tư bất động sản tại các thị trường Việt Nam, Quy Nhơn có thể xem là một hiện tượng vô cùng đặc biệt.

Chỉ trong vài năm trở lại đây, Quy Nhơn đã “lột xác” hoàn toàn để trở thành một trong những thị trường du lịch và bất động sản đất nền có mức tăng trưởng ấn tượng hàng đầu tại Việt Nam.

Hạ tầng bứt phá, giá đất tăng cao

Theo thống kê của ngành du lịch, lượng khách đến Quy Nhơn, Bình Định những năm gần đây  luôn đạt mức tăng trưởng hơn 20% mỗi năm, cao hơn mức tăng trưởng trung bình 17% của vùng Duyên hải Nam trung bộ và 15% của cả nước. Tính riêng trong 2017, doanh thu từ du lịch của Bình Định tăng đột biến hơn 42% so với năm ngoái.

Theo thống kê, trong quý I/2019, ngành du lịch Bình Định đón được 1,14 triệu lượt khách tăng 16,1% so với cùng kỳ năm 2018; trong đó khách quốc tế đạt 96.000, khách nội địa đạt 1,04 triệu lượt.

Cơ hội cho nhà đầu tư trên thị trường mới nổi

Trong cơn sốt đất nền vừa càn quét từ Bắc vào Nam, mức tăng giá ấn tượng của Quy Nhơn, Bình Định khiến một số nhà đầu tư đặt câu hỏi liệu có khả năng “sốt ảo” hay “thổi giá”.

Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản đã có thời gian theo dõi thị trường này trong dài hạn, thì Quy Nhơn có nhiều điểm đặc thù so với các địa phương khác.

Nếu đất nền tại nhiều tỉnh thành tăng mạnh như một trào lưu trong giai đoạn đầu năm 2019 thì bất động sản Quy Nhơn đã rục rịch tăng giá một cách khá đều đặn và ổn định  từ ba năm trở lại đây, theo đúng chu kỳ của các khu vực đang được đầu tư khá đồng bộ về hạ tầng du lịch, quy hoạch, trong đó có các vùng phát triển kinh tế mới của tỉnh với những điểm du lịch nổi tiếng như Kỳ Co, Eo Gió… Điều này là hợp lý với một địa phương thuộc Top đầu cả nước về tốc độ tăng trưởng du lịch.

Hiện nhiều dự án Bất Động Sản lớn ở Quy Nhơn đang thu hút dòng tiền đầu tư mạnh mẽ, đặc biệt là giới đại gia tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM. Nhiều dòng sản phẩm mới có tính thanh khoản cao luôn làm “nóng” thị trường hiện này như dự án Quy Nhơn New City đang làm mưa, làm gió trên thị trường.

Các nhà đầu tư khảo sát dự án

Ngày 14/06/2019 Ban Lãnh Đạo, các chuyên viên kinh doanh của Bất Động Sản Trường Gia Phát cùng các nhà đầu tư tham quan dự án Quy Nhơn New City, các khu du lịch nổi tiếng, các dự án vùng lân cận. Được sự quan tâm của các khách hàng đã lặn lội từ TP Hồ Chí Minh, TP Đà Nẵng đã đến trực tiếp Bình Định để nhìn ngắm dự án để đưa ra cái nhìn đúng đắn hơn về thị trường đất nền đang “Hot” tại nơi đây.

Một lần nữa, chúng ta có thể khẳng định rằng thị trường Bất Động Sản tại Bình Định đang được đông đảo nhà đầu tư săn lùng, giá đất sẽ ngày càng tăng vọt, nơi đây sẽ góp phần tạo cơ hội cho các khách hàng đầu tư siêu nhuận.

 

Sharing ... Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestPrint this page