Bất động sản Quảng Bình “hút” nhà đầu tư

Lễ giới thiệu cơ hội đầu tư bất động sản biển Quảng Bình tại KĐT biển Gosabe City với sự tham gia của gần 400 khách hàng chứng tỏ thị trường Quảng Bình có sức thu hút rất lớn với nhà đầu tư.

Liên minh các đơn vị phân phối dự án Gosabe City ký kết phân phối dự án

Lý do khiến khu đô thị biển Gosabe City đã tạo nên sức hút hấp dẫn với các nhà đầu tư bất động sản từ khắp mọi miền như TP. HCM, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Hà Nội, Hải Phòng… là nhờ sự khác biệt của dự án như: Dự án đã có sổ đỏ từng lô sở hữu lâu dài, hạ tầng hoàn thiện, hệ thống điện âm hiện đại, tiện ích nội khu – ngoại khu hoàn hảo, kết nội hạ tầng thông minh, giá đầu tư ban đầu hấp dẫn chỉ từ 16 triệu đồng/m2.

Đặc biệt, dự án có vị trí độc tôn: Phía Đông tiếp giáp với bãi biển trong xanh với bãi tắm du lịch – quảng trường biển rộng 2,5ha đã được phê duyệt và chuẩn bị triển khai xây dựng; Phía Bắc tiếp giáp “Làng Seoul” nổi tiếng là giàu có bậc nhất nơi đây; Phía Tây tiếp giáp là khu du lịch nghỉ dưỡng và trải nghiệm Sand Hill; Phía Nam tiếp giáp với hàng loạt địa điểm du lịch ăn uống và các khu resort đẳng cấp quốc tế.

Ông Nguyễn Tuấn Anh – Đại diện Liên minh các đơn vị phân phối dự án Gosabe City đánh giá: “Khu đô thị biển Gosabe City chính là điểm đến lý tưởng của tất cả các nhà đầu tư và khách hàng trong thời điểm hiện tại khi nguồn cung đất biển tại thị trường miền Trung gần như rất hiếm. Với những lợi thế vượt trội, Gosabe City xứng đáng là nơi để quý khách hàng chọn mặt gửi vàng, cũng như có thể an tâm đầu tư – kinh doanh – an cư – du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí”.

Nguồn diễn đàn bất động sản

Sharing ... Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestPrint this page